วิเคราะห์บอล เซกุนด้า 2021/22 เตเนริเฟ่ vs อัลเมเรีย

วิเคราะห์บอล เซกุนด้า 2021/22 เตเนริเฟ่ vs อัลเมเรีย

วิเคราะห์บอล เตเนริเฟ่ vs อัลเมเรีย

สนามในการแข่งขัน: เฮลิโอโดโร โรดริเกซ โลเปซ
วันที่แข่งขัน วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 03.00 น.
ราคาบอล เสมอ เตเนริเฟ่

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
25/09/2021 อัลเมเรีย ชนะ เตเนริเฟ่ 3-1
08/05/2021 เตเนริเฟ่ แพ้ อัลเมเรีย 0-1
27/11/2020 อัลเมเรีย ชนะ เตเนริเฟ่ 2-0
05/07/2020 อัลเมเรีย แพ้ เตเนริเฟ่ 1-2
01/12/2019 เตเนริเฟ่ แพ้ อัลเมเรีย 1-3
22/04/2019 เตเนริเฟ่ แพ้ อัลเมเรีย 1-3
27/08/2018 อัลเมเรีย เสมอ เตเนริเฟ่ 1-1
30/07/2018 อัลเมเรีย แพ้ เตเนริเฟ่ 0-1
06/05/2018 เตเนริเฟ่ เสมอ อัลเมเรีย 0-0
04/12/2017 อัลเมเรีย ชนะ เตเนริเฟ่ 2-1

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในรายการนี้
เตเนริเฟ่
13/03/2022 ชนะ สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-1 (เยือน)
06/03/2022 แพ้ บายาโดลิด 1-4 (เหย้า)
26/02/2022 แพ้ มิรานเดส 1-2 (เยือน)
20/02/2022 ชนะ อิบิซ่า 2-0 (เหย้า)
14/02/2022 ชนะ อัลกอร์กอน 2-0 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 15 นัด ชนะ 8 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 22 เสีย 11

อัลเมเรีย
13/03/2022 เสมอ ลูโก้ 3-3 (เหย้า)
05/03/2022 แพ้ เรอัล ซาราโกซ่า 0-2 (เยือน)
26/02/2022 ชนะ ฟูเอนลาบราด้า 3-1 (เหย้า)
21/02/2022 ชนะ มิรานเดส 2-1 (เหย้า)
13/02/2022 ชนะ มาลาก้า 1-0 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 15 นัด ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 6 ได้ 20 เสีย 15

ทีเด็ดบอล เตเนริเฟ่ vs อัลเมเรีย ///// เตเนริเฟ่ ชนะ 2-1 อัลเมเรีย และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo